# Video Marketing số 1

Video đột phá tăng trưởng doanh số

Chúng tôi giúp bạn tạo tăng trưởng qua sản xuất hàng loạt video tương tác, đánh trúng insight của người dùng.

Committed!

Xây dựng kênh từ số 0

Không biết xây kênh bắt đầu từ đâu ư ? Lỗi lo vì không nghĩ được nội dung hay, thu hút ? 

Chúng tôi sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn đạt được mọi thứ từ thu hút đối tượng mục tiêu, tăng độ nhận diện và rất nhiều điều khác... 

0 K

Giờ làm việc

0 +

Dự án đã thực hiện

0 %

Khách hàng hài lòng

Mẫu video đề xuất

Video mottiongraphic

kiến thức và tính năng

Video giới thiệu dự án

bất động sản và tài chính

Video theo yêu cầu

của khách hàng

Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng

Testimonial

Rất ưng cái cách team làm việc để tạo ra được video triệu views cho mình. Chất lượng sản phẩm là không thể bàn cãi nhưng vô cùng hài lòng về cách các bạn tư vấn và giúp đỡ mình sau khi đã thực hiện xong hợp đồng. Cảm ơn team và chắc chắn sẽ quay trở lại lần 2, nhiều lần nữa.

Chị Thu Youtuber

Đã sử dụng dịch vụ làm video và xây kênh của team, vô cùng hiệu quả và hài lòng. Cảm ơn các bạn đã nỗ lực hết mình cho sản phẩm của chúng tôi.

Anh Sơn Trưởng phòng Marketing công ty BKT

Lúc đầu không nghĩ sẽ sử dụng dịch vụ, nhưng thật may vì biết đến các bạn. Từ ngày sử dụng dịch vụ xây kênh tiktok, tiệm được biết đến rất nhiều, thu hút khách tới sử dụng dịch vụ đông hơn gấp đôi trước kia. Cảm ơn đội ngũ của bạn rất nhiều.

Anh An Chủ tiệm salon

Điều mà bạn cần biết ?

Cần xây dựng kênh YouTube vì nó giúp mở rộng phạm vi tiếp cận với một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới, tăng cơ hội giới thiệu và bán hàng, tăng nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, và có thể dễ dàng tạo nội dung video hấp dẫn cho người xem.

Những lợi ích mà xây kênh Youtube mang lại cho doanh nghiệp:

  1. Tăng khả năng tiếp cận và tăng số lượng khách hàng: YouTube là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới, có hàng tỉ người dùng. Việc xây dựng kênh YouTube cho phép bạn tiếp cận với một đối tượng khách hàng mới và tiềm năng mà bạn có thể không đạt được bằng cách sử dụng các kênh truyền thông xã hội khác.
  2. Tăng hiệu quả tiếp thị: Kênh YouTube là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, cho phép bạn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng mục tiêu thông qua video, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
  3. Tăng độ tin cậy và tăng tính chuyên nghiệp: Kênh YouTube cho phép bạn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tăng độ tin cậy của bạn trong mắt khách hàng. Khi khách hàng tin tưởng bạn, họ cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  4. Tăng khả năng tương tác với khách hàng: Kênh YouTube cho phép bạn tương tác trực tiếp với khách hàng, giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của họ. Điều này cũng giúp bạn cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình và giữ được sự trung thực và lòng trung thành của khách hàng.
  5. Tăng thu nhập: Kênh YouTube có thể mang lại thu nhập bằng cách đăng quảng cáo trên video của bạn hoặc bằng cách bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua kênh của mình.
  6. Xây dựng thương hiệu: Xây dựng kênh YouTube cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn. Việc đăng tải video liên tục và giới thiệu sản phẩm của bạn đến hàng triệu người trên YouTube có thể giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp bạn trở thành một tên tuổi quen thuộc với khách hàng của mình.

Video đang là xu hướng bán hàng của nhiều doanh nghiệp, cho nên để tăng sự cạnh tranh thì chắc chắn, doanh nghiệp bạn cần làm video bán hàng. Video bán hàng càng mang lại nhiều lợi ích khác ngoài việc bán hàng, đó là truyền tải hình ảnh của thương hiệu gần gũi hơn đến người tiêu dùng. Đổi lại, nếu bạn không làm video bán hàng mà chỉ sử dụng các cách truyền thông truyền thống, thì bạn sẽ cảm nhận rõ ràng, bạn đang bị thụt lùi rất xa so với đối thủ cạnh tranh và cả thị trường.

Xây dựng kênh TikTok là việc tạo ra một tài khoản hoạt động trên TikTok với mục đích phát hành nội dung, gặp gỡ và kết nối với mọi người trên mạng xã hội. Đây là một cơ hội để thương hiệu, cá nhân hoặc tổ chức giới thiệu mình đến với một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới.

Cần xây dựng kênh TikTok để:

  1. Tăng nhận diện thương hiệu: Kênh TikTok của bạn sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu của bạn trong cộng đồng của họ.
  2. Tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng: Kênh TikTok của bạn sẽ giúp bạn tiếp cận với một đối tượng khách hàng mới hoặc tiếp cận lại với khách hàng cũ.
  3. Tăng tương tác: Kênh TikTok của bạn sẽ giúp tăng tương tác với khách hàng của bạn và giúp bạn biết được ý kiến của họ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Kênh TikTok của bạn sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi vì bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với một cách hấp dẫn hơn.