LÀM VIDEO BÁN HÀNG

Làm video bán hàng là hình thức không quá xa lạ khi mà bạn có thể dễ dàng  thấy nó xuất hiện hầu như khắp các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram,… Theo nhiều thống kê, video bán hàng là hình thức đem lại hiệu quả marketing cũng độ “ra đơn” cao. Chính vì những tiện ích ưu việt đó mà rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các dịch vụ làm video bán hàng với mong muốn thúc đẩy doanh số bên mình. Hãy cùng mình tìm hiểu từ tổng quan đến chi tiết về dịch vụ làm video bán hàng nhé!

Chuyên nghiệp

Có một chiến lược hợp lý và các bước thực hiện chặt chẽ.

Kinh nghiệm

Có nhiều kinh nghiệm làm việc và thực chiến thông qua những dự án trong và ngoài nước.

Sáng tạo

Xác định đối tượng tiềm năng của bạn và tạo ra nội dung phù hợp với nhu cầu. Việc tạo ra nội dung chất lượng và hấp dẫn sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi và tăng số lượt xem.
Our Proud

10 + năm kinh nghiệm

0 +

Successfully Project Finished

0 +

Year of experience with Proud

0 +

Revenue (Million) & Investment

0

Collaegues and Counting

Lợi ích của video bán hàng mang lại

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn là gì, tuy nhiên, khi bạn làm video bán hàng thì bạn sẽ có thể đạt được các lợi ích sau:

Nhu Cầu Truyền Thông

Nắm được xu hướng được người xem ưa chuộng đó là làm video bán hàng. Và đây cũng là một trong những cách truyền thông tốt nhưng không quá cầu kỳ

Phục Vụ Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

làm video để chủ động về mặt nội dung và có thể sáng tạo nội dung tiếp thị kỹ thuật số theo ý thích cũng như là concept của mình.

Đẩy Bán Sản Phẩm

Đẩy bán sản phẩm với số lượng nhiều nhất.

Mẫu video đề xuất

Video BH001

trước ống trình bày - quay hậu trường

Video BH002

Trải nghiệm, thuyết minh trực tiếp tại kho, cửa hàng

Video BH003

Phân tích, giải thích + footage + thoại

BẢNG GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

Gói Basic

Gói Plus

Gói Pro

Có thể bạn nên biết

Video bán hàng là dạng video có nội dung tiếp thị hoặc quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng và dẫn họ làm như thế nào để họ ra quyết định mua hàng. Hiện nay, đây được xem là cách truyền thông vô cùng hiệu quả và thu hút được nhiều người xem trên mọi nền tảng. Thêm vào đó, người dùng có xu hướng thích xem hơn là phải đọc, đây chính là những lý do khiến việc sản xuất video TVC ngày càng được ưa chuộng.

Mục đích chính của Video bàn hàng là quảng bá sản phẩm và bán hàng và nó chính là “vũ khí” chinh phục khách hàng mà mỗi doanh nghiệp không thể thiếu.

Vì đây đang là xu hướng bán hàng của nhiều doanh nghiệp, cho nên để tăng sự cạnh tranh thì chắc chắn, doanh nghiệp bạn cần làm video bán hàng. Video bán hàng càng mang lại nhiều lợi ích khác ngoài việc bán hàng, đó là truyền tải hình ảnh của thương hiệu gần gũi hơn đến người tiêu dùng. Đổi lại, nếu bạn không làm video bán hàng mà chỉ sử dụng các cách truyền thông truyền thống, thì bạn sẽ cảm nhận rõ ràng, bạn đang bị thụt lùi rất xa so với đối thủ cạnh tranh và cả thị trường.

CHỌN CHÚNG TÔI NGAY !

Scroll to Top